Friday, 03/02/2023 - 09:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Tân Phong

Hội nghị tấp huấn đào tạo, hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử giáo dục các trường học năm 2018

Ngày 09/3/2018, phòng GD&ĐT phối hợp với Viettel Cao Phong tổ chức Hội nghị tập huấn đào tạo, hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin giáo dục cho các trường học năm 2018.

Cổng thông tin điện tử giáo dục của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel được triển khai đến phòng GD&ĐT và tất cả các trường học trong huyện từ năm 2018. Đây là giải pháp công nghệ thông tin điện tử triển khai đồng bộ, cho phép truy cập dữ liệu một cách tập trung và duy nhất bao gồm từ cấp Phòng đến cấp trường với các tính năng: Là cầu nối thông tin giữa nhà trường, phụ huynh, học sinh; Tự động tổng hợp tin tức; Hệ thống quản trị nội dung linh động và tích hợp các phần mềm khác...

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị tập huấn có đồng chí Vũ Đức Hồng, Phó trưởng phòng GD&ĐT; Lãnh đạo, nhân viên Viettel Cao Phong, Viettel Hòa Bình; cán bộ, viên chức phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách Cổng thông tin của 34 trường học trong huyện.

Đ/c Vũ Đức Hồng, Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo
Đ/c Đinh Việt Long, Giám đốc Viettel Cao Phong phát biểu tại Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn đã được nghe các ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Đức Hồng, Phó trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Đinh Việt Long, Giám đốc Viettel Cao Phong về định hướng, sử dụng, lợi ích của Cổng thông tin điện tử giáo dục trong thời gian tới.

Cán bộ Vietel Hòa Bình, Viettel Cao Phong hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin

Nội dung chính buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ Viettel Hòa Bình, Viettel Cao Phong hướng dẫn các thao tác cơ bản để thực hiện Cổng thông tin cho các đơn vị trường như việc kết nối vào Cổng thông tin, tạo tài khoản, cấp quyền người dùng, đổi mật khẩu, sao lưu dữ liệu; đăng, xóa các bài viết, tin tức, văn bản, thư viện ảnh, video clip, chỉnh sửa các thông tin nhà trường, đồng bộ dữ liệu từ cấp trường lên phòng GD&ĐT, dẫn link từ các website khác về Cổng thông tin nhà trường v.v...

Kết thúc Hội nghị tập huấn, phòng GD&ĐT đã tổng hợp các ý kiến bổ sung gửi Tập đoàn Viettel để chỉnh sửa đưa vào sử dụng chính thức trong thời gian tới.

Tác giả: Phòng GD&ĐT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 11
Năm 2023 : 43