Thứ sáu, 03/02/2023 - 10:14|

Khai giảng năm học 2018-2019 trên địa bàn huyện Cao Phong

Sáng ngày 05/9/2018, hơn 10 nghìn học sinh thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Phong bước vào năm học 2018-2019.

Từ sáng sớm các em đã phấn khởi tới trường dự lễ Khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều nềm vui và tiến bộ.

Bắt đầu từ lúc 7 giờ 30, các nhà trường tiến hành lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước, Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường; Phần hội bao gồm các hoạt động vui, văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới. Riêng cấp học Mầm non tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo về thời lượng, nội dung phù hợp đặc điểm tâm sinh lý của trẻ, nhằm tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Tham dự Lễ khai giảng ở các đơn vị trường có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể thuộc Huyện ủy và UBND huyện. Lãnh đạo, công chức, viên chức phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại lễ Khai giảng của các nhà trường các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, thị trấn; các cơ quan trên địa bàn huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí: Võ Ngọc Kiên - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng khai trường tại trường Mầm non Yên Lập

Năm học 2018-2019, toàn huyện có 31 trường công lập với tổng số 415 lớp, nhóm lớp và 10186 học sinh (tăng 01 lớp và tăng 240 học sinh so với năm học 2017-2018).

Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ khai giảng năm học mới; sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền địa phương, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Phong chung tay phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019./.